Philips Hue là thương hiệu hệ thống chiếu sáng thông minh được người dùng rất ưa chuộng. Chính vì vậy, việc cho ra mắt các sản phẩm mới đồng thời cải thiện tính năng cho một số bóng đèn hiện có đã khiến không ít người dùng thích thú và tò mò.

PHILIPS HUE WHITE E14 – Luster

Mới đây, website của Philips Hue đã cập nhật thông tin về E14 – bóng đèn hình giọt nước mới. Philips Hue White E14 “Lustre” ban đầu chỉ có màu trắng, nhiệt độ màu cố định có lẽ là 2,700 Kelvin, đèn sẽ có thể điều chỉnh độ sáng như bình thường. Độ sáng tối đa đạt 470 lumen, bằng chính xác so với đèn E14 hình ngọn nến có sẵn trước đây.

Philips Hue cũng có một bước cải tiến mới cho bóng đèn nến E14. Cho đến nay, E14 chỉ ở phiên bản White (ánh sáng trắng vàng) mới có khả năng kết nối thông qua Zigbee và Bluetooth. Tuy nhiên, phiên bản White Ambiance (ánh sáng trắng) cũng đã được tích hợp thêm Bluetooth. Và rất có thể E14 Hue White and Color Ambiance (bóng đèn màu) cũng sớm có bản cập nhật tương tự.

ĐÈN DÂY TÓC SỢI ĐỐT ( KÍCH THƯỚC LỚN HƠN )

Đèn sợi đốt hay còn gọi là đèn dây tóc là sản phẩm không quá xa lạ đối với chúng ta, nó sở hữu vẻ ngoài cổ điển và được rất nhiều người sử dụng để trang trí nhà cửa. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Philips Hue đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED mới có thiết kế chiều lòng những ai yêu thích phong cách này.

Đối với các bóng đèn sợi đốt trước đây, người dùng có thể nhìn thấy rõ sợi tóc bên phát sáng khi nóng lên bởi dòng điện chạy qua. Tuy nhiên, khi công nghệ tiên tiến hơn, rất khó để nhìn thấy điều này bởi các ánh sáng được tạo ra khá mạnh.

Nhưng trong thời trang, không gì là không thể. Giờ đây các bóng đèn có thể nhìn rõ dây tóc bên trong là một thiết kế rất phổ biến.

Sản phẩm mới của Philips Hue tích hợp công nghệ LED bên trong khiến nó trông không khác gì với các bóng đèn sợi đốt hiện nay. Nhiệt độ màu đạt 2,100 Kelvin với độ sáng tối đa là 550 lumen. Có 4 lựa chọn khác nhau cho người dùng đó là G93, A60, B22 và ST64. Hiện bạn có thể thấy những bóng đèn này xuất hiện trên trang web chính thức của Philips Hue bên cạnh các sản phẩm quen thuộc.

PHILIPS HUE ENSIS – BLACK

Thêm một thiết bị nữa nhận được sự cải tiến về màu sắc đó là Philips Hue Ensis – bóng đèn trần thanh dài, bao gồm 2 dải đèn đối xứng nhau.

Trước đây, Philips Hue Ensis chỉ có một màu trắng duy nhất thì sắp tới người dùng sẽ đươc chào đón một phiên bản màu đen hoàn toàn mới. Người dùng sẽ có thêm lựa chọn trong việc lựa chọn đồ nội thất và thiết bị phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng.

PHILIPS HUE IRIS BLE ( New Version )

Đối với Philips Hue Iris, sản phẩm này sắp tới sẽ được tung ra với 2 màu trắng và đen sử dụng công nghệ tiên tiến. Hue Iris White and Color Ambiance với 16 triệu màu, đồng thời hiện thị các trạng thái khác nhau của màu trắng. Độ sáng tối đa có thể đạt 570 lumen. Đặc biệt tích hợp Bluetooth rất thích hợp cho người mới sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo