5 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà để làm cho ngôi nhà của bạn bật hơn

Ánh sáng hiên không chỉ dành cho chức năng – nó có thể tăng thêm sức hấp dẫn thẩm mỹ rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tăng sức hấp dẫn của mình hoặc thêm một chút kịch tính vào trước cửa nhà, ánh sáng ngoài trời phù hợp có thể biến một ngôi nhà ho-hum thành sự ghen tị của khu phố.
Tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo cho khách, người qua đường và cả khu phố bằng cách kết hợp một số mẹo chiếu sáng ngoài trời thông minh này.

Thêm một cảm biến chuyển động cho đèn ngoài trời thông minh

Đừng để khách của bạn duyên dáng bước vào bóng tối – hãy chào đón họ bằng ánh sáng! Bằng cách thêm một cảm biến chuyển động cho ánh sáng ngoài trời của bạn, bạn và khách của bạn sẽ không dò dẫm tìm chìa khóa hoặc chuông cửa. Bạn có thể đặt một cảm biến ngoài trời để kích hoạt bất kỳ đèn nào bạn thích, nhưng đèn ngoài trời treo tường được đặt ở hai bên cửa mang lại cảm giác rộng lớn hơn, chào đón ngôi nhà.
TIP: Để có hiệu ứng ánh sáng ấn tượng hơn, hãy đặt một cảm biến chuyển động ở đầu đường lái xe hoặc lối đi của bạn và đặt chúng để kích hoạt đèn đường. Khi chúng đến cửa, một cảm biến chuyển động khác sẽ kích hoạt đèn hiên.

Kết hợp đèn ngoài trời thông minh với DIY

Khi bạn tìm kiếm ý tưởng trang trí hiên nhà, bạn thường bị bắn phá với hàng tấn đồ thủ công và đồ trang trí DIY khác. Kết hợp các yếu tố này với ánh sáng ngoài trời thông minh có thể mang lại sự ấm cúng mà hiên nhà của bạn có thể bị thiếu. Lọ Mason chứa đầy nến, gió tự chế, vòng hoa, lant giấy, và nhiều thứ khác có thể bổ sung cho ánh sáng hiên nhà tinh tế của bạn mà không áp đảo trang trí hiên nhà của bạn.

TIP: Nếu bạn đã treo vòng hoa trên cửa trước cho mùa của mình, hãy hướng ánh sáng vào nó để đảm bảo nó luôn được trưng bày.

Lắp đặt lan can đèn cho hiên nhà

Lan can thường bị bỏ qua khi chiếu sáng ngoài trời – họ sẽ có được một vòng hoa và một số đèn dây trong những ngày lễ, nhưng không nhiều. Thay vì đèn đường (hoặc, nếu bạn yêu thích một ngôi nhà được chiếu sáng tốt, ngoài đèn đường), bạn có thể lắp đặt đèn chiếu sáng dưới lan can quanh hiên nhà. Một dải sáng ngoài trời cũng có thể được ghép nối với cảm biến chuyển động, sáng lên – hoặc thậm chí với một số màu – khi ai đó đến gần.
Tốt nhất: Vào mùa đông, bạn sẽ nhận được một hiệu ứng đáng yêu của thời tiết được khuếch tán, chiếu sáng trên lan can của bạn – giúp bạn cảm giác về nhà ấm cúng và an toàn hơn !

Thêm màu sắc cho đèn ngoài trời thông minh

Hầu hết ánh sáng hiên là cùng một màu trắng mềm mại. Trong khi điều đó hoạt động tốt cho hầu hết các ngôi nhà, đôi khi bạn muốn thêm một chút gì đó vào trang trí hiên nhà của bạn. Với đèn ngoài trời thông minh, bạn có thể mang màu sắc ra ngoài trời – và với đèn thông minh Philips Hue, đó là 16 triệu màu.

TIP: Sử dụng đèn ngoài trời thông minh của bạn cho các ngày lễ! Thay vì xâu chuỗi những ánh đèn nhiều màu sắc, bạn có thể chỉ cần đặt đèn ngoài trời theo màu bạn chọn: đỏ tươi và xanh lá cây cho Giáng sinh, phấn màu cho lễ Phục sinh và đèn màu cam ma quái cho Halloween – thậm chí có thể là một cảnh sống động từ Hue Labs.

Làm nổi bật cây xanh của bạn

Nếu hiên nhà của bạn được bao quanh bởi cây xanh, hãy đặt nó trong ánh đèn sân khấu – theo nghĩa đen! Với đèn chiếu sáng ngoài trời, bạn có thể thêm hiệu ứng ấn tượng cho các bụi cây, cây cối hoặc cây xanh khác xung quanh hiên nhà của bạn. Đặt ánh đèn sân khấu của bạn nhắm vào một cái cây trước bức tường để tạo bóng thú vị và giúp tạo chiều sâu.

TIP: Đèn chiếu sáng thời tiết điện áp thấp, chẳng hạn như Hue Lily, dễ lắp đặt hơn nhiều, cho phép bạn thiết lập và di chuyển đèn pha của mình trong một cinch – và tất cả mà không cần thuê thợ điện.

https://youtu.be/PLD5jHBNwWw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *