Cách để thiết lập & sử dụng khu vực giải trí tuyệt vời với Philips HUE

Hue Entertainment cho phép bạn tạo ánh sáng động để chơi game và xem phim mặc dù Hue của bạn đã thiết lập. Với việc phát hành Hue Sync và các khu vực giải trí, giờ đây bạn có thể đồng bộ hóa đèn Huế với TV, Xbox hoặc PS4, cũng như video âm nhạc và YouTube.

CÁCH THIẾT LẬP CÁC KHU VỰC GIẢI TRÍ

Để sử dụng Hue Entertainment và Hue sync, hãy đảm bảo ứng dụng Philips Hue của bạn được cập nhật trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tính năng mới này chỉ tương thích với cầu gen thứ 2, nếu bạn đang sử dụng cầu gen đầu tiên, vòng một, thì các tùy chọn và tính năng này đã giành được công việc với thiết lập của bạn.

THIẾT LẬP GIẢI TRÍ TUYỆT VỜI CHO PHIM VÀ CHƠI

Philips đã phát hành bản cập nhật cho Ứng dụng Huế của họ hiện có khu vực Giải trí, tại đây bạn có thể thêm bóng đèn và đặt chúng trong phòng cho phép hệ thống biết vị trí bóng đèn của bạn ở đâu so với vị trí xem của bạn.

1. Tải ứng dụng Philips Hue, đảm bảo bạn có các bản cập nhật mới nhất.

2. Trong ứng dụng, hãy truy cập vào ‘Cài đặt, tại đây, bạn sẽ tìm thấy tab Khu vực giải trí.

3. Trên màn hình này, nó sẽ hiển thị các khu vực bạn đã tạo, khi lần đầu tiên thực hiện, nhấp vào biểu tượng + để thiết lập một khu vực.

4. Bây giờ là lúc chọn phòng, bạn có thể chọn nhiều phòng nếu chúng ở cùng khu vực với thiết lập trò chơi của bạn hoặc có lẽ nếu bạn có nhiều khu vực trong cùng một phòng, được chia theo các phòng.

5. Khi bạn đã chọn một phòng, sau đó bạn có thể đánh dấu bóng đèn và dải ánh sáng mà bạn muốn đưa vào khu vực giải trí. Bạn có thể chọn tối đa 10 bóng đèn.

6. Bây giờ trên màn hình thông minh này, bạn có thể kéo bóng đèn đến vị trí chúng liên quan đến màn hình và vị trí chỗ ngồi của bạn.

7. Sau khi xác định vị trí, hãy nhấp vào area vùng thử nghiệm, bóng đèn của bạn sẽ nhấp nháy, thay đổi màu đồng bộ hoặc riêng lẻ như một phần của thử nghiệm. Sau khi hoàn thành, bạn đã thiết lập xong.

Bây giờ bạn có thể đặt chiều cao của đèn bằng cách nhấp vào chúng, nhấn vào chúng cuộn qua 3 tùy chọn, Mặt đất, Chiều cao TV và Trần.

Đối với bất kỳ mặt dây chuyền trần nào bạn sẽ chọn trần, bất kỳ đèn bàn, đèn đứng cao hoặc dải ánh sáng phía sau TV, bạn sẽ chọn chiều cao TV. Nếu bạn có Hue Playbar trên sàn, hoặc Hue Go, thì bạn sẽ chọn chiều cao mặt đất.

Tùy chọn mới này để chọn chiều cao cho phép các bóng đèn được lựa chọn nhiều hơn về màu sắc trên màn hình tùy thuộc vào vị trí của chúng, gần đỉnh hoặc đáy, cũng như trái và phải.

SỬ DỤNG VỚI SYNC HUE

Hue Sync là một ứng dụng bạn có thể tải xuống và cài đặt trên PC Windows hoặc Mac, nó cho phép bạn đồng bộ hóa đèn Huế với màn hình. Ví dụ: xem video youtube hoặc Netflix sẽ điều chỉnh ánh sáng của bạn để phù hợp với những gì đang diễn ra. Điều tương tự để chơi game hoặc chỉ lướt web.

Sử dụng Hue Sync trên máy Mac hoặc PC, bạn có thể đồng bộ hóa nhạc Spotify với đèn màu, chơi game, video hoặc chỉ duyệt trên màn hình.

ĐỐI TÁC GIẢI TRÍ DOANH NGHIỆP

Razer
Hy vọng sẽ được nghe thông báo về giải trí HUE được kết hợp và làm việc với Playstation, Xbox, Netflix và Amazon của bạn. Ngay cả Spotify cũng có thể kết hợp điều này, có những ứng dụng bên thứ ba bạn có thể làm nhưng đã có một lời kêu gọi Spotify bao gồm điều này.

RAZER lên màu với Philips HUE

Philips đã thông báo tại CES rằng họ đã hợp tác với Razer cho phép đèn Huế tích hợp với các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma.

Làm việc với thiết bị có tính năng Razer Chroma, từ bàn phím Razer Chroma, bộ điều khiển chơi trò chơi và chuột cho đến máy tính xách tay hàng đầu, bạn có thể đồng bộ hóa và thay đổi đèn màu của mình thành những gì đang diễn ra trên màn hình.

Đèn Philips Hue của bạn có thể thay đổi thành trò chơi bạn đang chơi, từ bóng đèn nhấp nháy quá đèn nhấp nháy và vụ nổ, hoặc ăn mừng bàn thắng với cảnh chiếu sáng.

Video này từ Razer cho thấy những gì thiết lập chơi game của bạn có thể trở thành!

Nếu bạn đã có phần cứng Razer thì hãy xem các trò chơi đã được hỗ trợ và biết thêm chi tiết trên trang Razer bên dưới.

Kiểm tra tất cả các trò chơi được hỗ trợ ở đây.
Đọc chi tiết đầy đủ trên trang Razer tại đây.

Trong thông cáo báo chí của Philips cho biết – Để mở khóa khả năng của Philips Hue và tận hưởng trải nghiệm chơi game phong phú hơn, người tiêu dùng yêu cầu cầu Philips Hue V2, đèn có khả năng màu Philips Hue và cập nhật phần mềm ứng dụng Philips Hue mới nhất. Sau đó, người dùng Razer Chroma chỉ cần thêm chức năng Philips Hue thông qua phần mềm Razer Synapse 3, miễn phí với mọi thiết bị Razer tương thích vào ngày 9 tháng 1 vào buổi chiều (PST).

Điều này sẽ cho phép khả năng đồng bộ hóa với các trò chơi đã được thiết kế với sự tích hợp và hiệu ứng ánh sáng của Philips Hue và Razer Chroma Link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *