Cách kết nối Hue Sync với Apple TV

Với việc giới thiệu Philips Hue Play HDMI Sync Box, người dùng có Apple TV giờ đây có thể dễ dàng đồng bộ hóa đèn Philips Hue với nội dung trên màn hình TV của họ chỉ trong ba bước.

Để bắt đầu đồng bộ hóa đèn HUE với Apple TV, bạn sẽ cần:

  • Philips Hue Bridge
  • Đèn thông minh Philips Hue có khả năng màu
  • Philips Hue Play HDMI Sync Box
  • TV có cổng HDMI

Bạn cũng cần một khu vực Giải trí được thiết lập trong ứng dụng HUE thông thường trước khi bắt đầu. Nếu bạn chưa có, hãy mở ứng dụng HUE của bạn và đi đến Settings > Entertainment areas > Create entertainment area.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng di động Hue Sync và Philips Hue Play HDMI Sync Box

Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng di động Hue Sync trước khi bạn có thể thiết lập Philips Hue Play HDMI Sync Box của mình. Sau khi được cài đặt trên thiết bị di động của bạn, hãy cắm Philips Hue Play HDMI Sync Box vào ổ cắm bằng cáp nguồn đi kèm. Sử dụng cáp HDMI để kết nối Philips Hue Play HDMI Sync Box với TV của bạn.
Đèn LED ở mặt trước của Philips Hue Play HDMI Sync Box sẽ chuyển sang màu đỏ sau khi được kết nối. Mở ứng dụng di động Hue Sync và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Nếu bạn gặp sự cố hoặc muốn xem quy trình cài đặt hoạt động như thế nào, hãy xem video khi thiết lập Philips Hue Play HDMI Sync Box.

Bước 2: Kết nối Apple TV với Sync Box
Sử dụng cáp HDMI khác để kết nối Apple TV của bạn với một trong bốn đầu vào HDMI của Sync Box. Apple TV của bạn sẽ không còn được kết nối trực tiếp với TV của bạn nhưng nó vẫn nên được kết nối với nguồn điện!
Mở lại ứng dụng di động Hue Sync để xem Apple TV có thấy trên Sync Box không. Trong “HDMI inputs”, bạn có thể đổi tên Apple TV của mình và đặt biểu tượng để dễ dàng xác định nó.

Bước 3: Khởi động Apple TV
Tất cả chỉ còn lại để bật Apple TV của bạn! Khi video được bật và phát video, hãy nhấn nút “Start” màu xanh lá cây ở phía dưới màn hình ứng dụng di động Hue Sync.

Bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt khác trong ứng dụng di động Hue Sync, bao gồm tốc độ và độ sáng của đèn khi chúng đồng bộ hóa cũng như cách Sync Box phản ứng với các đầu vào HDMI mới. Một cài đặt cho phép chuyển đổi HDMI tự động ngay khi bạn bật nguồn Apple TV, đèn Philips Hue của bạn ngay lập tức bắt đầu đồng bộ hóa, tạo ra trải nghiệm đa phương tiện quyến rũ được tạo bởi Sync Box.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *