Cảm biến ngoài trời Philips HUE Outdoor Sensor có tốt không ?

Mặc dù Philips Hue đã giới thiệu từ lâu. Xong phải từ sau CES 2019, hãng mới chính thức mở bán Cảm biến ngoài trời Philips Hue. Và theo nhiều đánh giá, thiết bị này sẽ vào danh sách “các phụ kiện Philips Hue cần có” cho người dùng hệ thống nhà thông minh. Cùng tìm hiểu và Review về cảm biến ngoài trời Philips Hue Out Door trong bài viết sau đây.

1. Thiết kế và thông số sản phẩm

Review thiết kế sản phẩm cảm biến ngoài trời

Tương tự như các thiết bị Philips Hue khác, Philips Hue Outdoor Sensor có thiết kế hộp sản phẩm màu xanh đặc trưng.

Sự khác biệt của Philips Hue Outdoor Sensor so với Motion Sensor trước đây phải kể đến thiết kế sản phẩm. Thiết bị thiết kế lớn hơn, màu đen nhám. Đặc biệt, thiết bị còn được đi kèm thêm một giá đỡ góc. Cho phép gắn thiết bị ở các góc, cạnh tường.

Hướng dẫn lắp đặt

Không giống như cảm biến chuyển động có hút nam châm trên các thanh sắt. Cảm biến ngoài trời Philips Hue mới nhất cần được cố định bằng đinh vít trên tường.

Thông số thiết bị

Tên thiết bị Philips Hue Outdoor Sensor
Kích thước 56 x 76 x 76 (mm).
Trọng lượng 0.145 kg.
Nguồn điện sử dụng Pin tiểu
Tầm cảm biến Khoảng 12 m (hơn 32 Feet)
Khoảng góc nhìn Dọc 80 độ và ngang 160 độ.
Bảo hành 2 năm

2. Nhiều chức năng ưu điểm so với Cảm biến chuyển động Philips Hue

Philips Hue Outdoor Sensor có chức năng cơ bản là Cảm biến chuyển động (giống Hue motion Sensor) và tự cảm biến ánh sáng. Với chức năng này, thiết bị sẽ chỉ bắt dầu thiết lập cảm biến chuyển động khi trời bắt đầu chuyển tối. Điều này thích hợp cho việc cảm biến an ninh và tiết kiệm pin hơn

Với thiết kế lắp đặt được ở cạnh/ góc tường. Tầm cảm biến của thiết bị sẽ rộng hơn 90 độ. Đồng thời, tầm cảm biến gấp đôi so với Philips Hue Motion Sensor (32 Feet). Cũng đảm bảo thiết bị phát hiện chuyển động dễ dàng từ xa. Hơn nữa, với chức năng cảm biến ngoài trời, thiết bị có khả năng chống nước và hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao hoặc thấp.

3. Thiết bị  hoạt động tốt với Apple HomeKit và Philips Hue

Là một phụ kiện của Philips Hue, cảm biến ngoài trời này thích hợp cho việc kết hợp với cả đèn ngoài trời và trong nhà của Philips Hue. Và điều hiển nhiên là người dùng phải trang bị Philips Hue Bridge thì mới có thể sử dụng các chức năng thông minh này.

Cảm biến ngoài trời cũng như các sản phẩm khác từ Philips Hue đều có thể tích hợp vào hệ thống Apple HomeKit. Từ đó, người dùng có thể thực hiện các chức năng thông minh như: Cài đặt giờ hoạt động, đèn tắt/bật khi có chuyển động, chuyển ngữ cảnh,….

4. Philips Hue Outdoor Sensor – Phụ kiện đáng mua cho người dùng HomeKit

Với người dùng thiết bị thông minh. Đặc biệt là người dùng Philips Hue thì việc trang bị thêm các phụ kiện thông minh rất cần thiết. Nhờ các phụ kiện này mà các chức năng đèn thông minh được mở rộng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với một cảm biến ngoài trời thông minh và hoạt động tốt như Philips Hue Outdoor Sensor. Chắc chắn là thiết bị không thể thiếu cho người dùng Philips Hue và HomeKit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *