#FoodLovers – Dự án ánh sáng nhà hàng Singapore

Trải nghiệm tất cả các mùa với ánh sáng LED kết nối tuyệt vời từ Philips Lighting tại nhà hàng đa ẩm thực ở Singapore

Singapore, Singapore – Philips Lighting (Euronext: LIGHT), công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng, hôm nay đã công bố hệ thống chiếu sáng trong nhà biến đổi của Picnic, một nhà hàng theo chủ đề vườn rộng 930 mét vuông ở Singapore.

Kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới

Cho rằng Singapore nóng và ẩm quanh năm, nhà hàng Cheng Hsin Yao đã hình dung ra một nơi có thể kết hợp sự sống động và năng lượng của ăn uống ngoài trời nhưng trong sự thoải mái của môi trường trong nhà có máy lạnh. Để đạt được tầm nhìn của mình, một không gian trong nhà trong trung tâm mua sắm đã được biến đổi bằng cách sử dụng công nghệ chiếu sáng LED sáng tạo bắt chước ánh sáng ban ngày tự nhiên của một công viên ngoài trời thực tế. Kết quả cuối cùng là trải nghiệm ăn uống trong vườn đầu tiên.

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm ăn uống. Sử dụng ánh sáng, chúng tôi tạo ra những môi trường khác nhau để tạo ra những mùa khác nhau và cuối cùng là những cảm xúc và ký ức khác nhau. Thực phẩm tốt là một thứ nhất định, nhưng ăn uống là một trải nghiệm vượt ra ngoài vị giác của chúng ta đối với môi trường chúng ta đang ở, ông Cheng Hsin Yao, chủ sở hữu Picnic Singapore cho biết.

Thay đổi mùa, thay đổi cảnh quan ánh sáng

Để tái tạo bốn mùa trong khu vườn thành phố trong nhà của Singapore, hệ thống ánh sáng được kết nối đã được sử dụng để tạo ra những khung cảnh thay đổi, chẳng hạn như những đám mây trôi qua vào ban ngày đến hoàng hôn màu hồng và bầu trời đêm đầy sao. Công nghệ chiếu sáng được kết nối được đồng bộ hóa với dự báo thời tiết và theo dõi các thay đổi lên đến ba lần một ngày. Hệ thống cũng có khả năng linh hoạt để tạo hiệu ứng ánh sáng rực rỡ cho các sự kiện đặc biệt.

Để cung cấp thêm cảm giác ngoài trời, 13 xe tải thực phẩm tùy chỉnh và quầy thực phẩm được đỗ trong các khu vườn trong nhà. Trong nhà hàng, có ba khu vực chỗ ngồi: nhà kính hoa, khu dã ngoại phủ kín Astroturf và khu vườn Bia. Các tấm vải dệt dạ quang của Philips đã được sử dụng làm phông nền, phía trên là bầu trời và xung quanh khu vườn hoa và vườn Bia để mô phỏng cảnh của các mùa thay đổi với các hiệu ứng trang trí tùy chỉnh.

Các nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống yêu thích và ẩm thực đương đại từ khắp nơi trên thế giới, từ các loại pizza và mì Ý chính thống đến các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Các khu vực trưng bày thực phẩm và ăn uống khác nhau được tăng cường với các công thức chiếu sáng LED thực phẩm tươi của Philips, mang lại màu sắc và kết cấu phong phú cho mỗi món ăn. Bên cạnh việc phục vụ thức ăn ngon, cà phê chất lượng có thể được đặt hàng tại quán cà phê espresso hoặc đồ uống từ quầy bar cocktail – một loại rượu khai vị hoàn hảo khi ngắm hoàng hôn. Tất cả các khu vực đã được thiết kế với những người yêu thích ẩm thực, thích đi lại trên mạng xã hội.

Tổng quan dự án

Giới thiệu: Nhà hàng rộng 930 mét vuông được khai trương vào tháng 12/2016.
Kiến trúc & Thiết kế: Felicia Toh của Quarters Design Studio tại Singapore chịu trách nhiệm thiết kế nội thất và Concept Picnic.
Công nghệ được sử dụng: Công nghệ được sử dụng để chiếu sáng Picnic bao gồm:

  • 20 tấm vải dạ quang Philips,
  • 20 Philips StylID với công nghệ FreshFood
  • Đèn chiếu sáng Modular 275 Philips
  • Philips PureGlow 20 mét
  • Động lực học màu 200 mét của Philips iColor Flex
  • 30 Philips Color Kinetic Color Burst Powercore
  • 100 ống LED Philips Master và 150 bóng đèn dây tóc LED có thể điều chỉnh độ sáng của Philips
  • Hệ thống Philips StoreWise hoạt động như một xương sống cho ánh sáng và tích hợp Philips Dynalite
  • Philips Color Kinetic và Philips dạ quang với Kvadrat Soft Cells

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *