Giải pháp biệt thự cao cấp

Biệt thự là niềm mơ ước khát khao của hầu hết tất cả mọi người.Khi bạn sở hữu được nó,điều đó chứng tỏ sự giàu có và bản lĩnh của bạn. Để có một căn biệt thự đẹp bạn sẽ phải tiêu hao khá nhiều tiền bạc cũng như công sức vào nó. Những yếu tố tạo nên một biệt thự  hoàn hảo:

Đẹp và sang trọng là một trong những yếu tố tạo nên biệt thự hoàn hảo

Biệt thự sang trọng được đánh giá qua vẻ bề ngoài với nét kiến trúc và không gian sân vườn vói cây xanh, tường rào, hòn non bộ, bể bơi thể hiện sự công phu và tính thẩm mĩ ….
Yếu tố quyết định phần bên trong có kể đến nội thất như hệ thống đèn, điện,bàn, ghế… Tất cả phải đảm bảo tính  công năng, tiện nghi và hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Yếu tố an ninh

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự là mô hình nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …)có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế như vậy sẽ yêu cầu yếu tố an ninh rất cao vì tất cả không gian, vật dụng sau bức tường đều rất giá trị. Theo đó các chủ nhân của biệt thự thường chọn cho mình những thiết bị có tính bảo vệ và an ninh tốt được gắn từ hàng rào để phát hiện đột nhập cho đến các các cửa ra vào trong biệt thự. Hệ thống các camera được gắn ở những vị trí quan trọng .
Hiểu được điều này Limota đã đưa ra những gói giải pháp nhằm đáp ứng trọn vẹn những yếu tố còn thiếu đối với một căn biệt thự tại Việt Nam như:

Về hệ thống điện và các sản phẩm liên quan

Bạn đang sở hữu ngôi biệt thự hiện đại, đẳng cấp nhưng thiếu đi sự thông minh. Bức tường đá sang trọng nhưng lại gắn chiếc công tắc nhựa kém thẩm mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn hệ thống  công tắc viền mạ vàng với  thiết kế tinh tế. Với thiết kế mặt kính cường lực cao cấp, viền mạ vàng 24k, điều này sẽ làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà không chỉ về tính thẩm mĩ mà còn cả yếu tố hiện đại với công nghệ chuẩn 4.0. Tất cả sẽ được sử dụng qua giọng nói khi bạn ở nhà hoặc Smartphone khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng tất cả các thiết bị như điều hòa, đèn chiếu sáng, loa, bình nóng lạnh, hệ thống tưới nước , cửa cuốn, cửa động. Tất cả sẽ tự động hóa chỉ đơn giản trong 1 nút chạm tay trên màn mình điện thoại.

Về hệ thống an ninh thông minh

Chúng tôi đem lại cho bạn sự đảm bảo tối đa về an ninh với hệ thống chống trộm được lắp đặt và thiết kế dành cho hàng rào và các vị trí cửa ra vào.Cảm biến cửa và camera an ninh là 2 là vòng bảo vệ cho ngôi nhà luôn an toàn 24/7. Hệ thống camera giám sát giúp bạn theo dõi các hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Cảm biến phát hiện đột nhập giúp nhận biết sớm nhất khi có sự xâm nhập trái phép đến từ cửa. Đồng thời, cảm biến huy động các thiết bị như: còi hú, đèn xoáy, đèn chiếu sáng, rèm… cùng tham gia vào quá trình “chống trộm”. Đặc biệt là gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời.

Về không gian và môi trường

Chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định nhiệt độ, ánh sáng trong nhà một cách tối ưu.
Thiết bị cảm biến nhiệt độ và độ ẩm môi trường, sẽ cân bằng nhằm tạo ra không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn.

Thi công nhanh – đơn giản

 • Việc thi công được triển khai rất dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới.
 • Không cần phải đi lại đường dây điện hay sửa đổi hạ tầng.
 • Đế âm tường và công tắc điện thông minh Lumi Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với đế âm tường, hạ tầng điện nhà bạn có sẵn.
 • Thời gian thi công chỉ từ 1 – 2 ngày (bất kể công trình mới hay cũ).
 • Đặc biệt, sản phẩm Lumi là đơn vị duy nhất trong thị trường nhà thông minh đại chứng chỉ CE (tiêu chuẩn khuất khẩu Châu Âu) và chứng chỉ UL (bo mạch điện tử phần cứng đạt chuẩn quốc tế. Được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia). Đồng thời, Lumi là đơn vị tiên phong đón đầu xu hướng nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói .

Thật dễ dàng sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi, đẳng cấp châu Âu chỉ với giá từ 70 – 150 triệu đồng.

BẢNG BÁO GIÁ GIẢI PHÁP THÔNG MINH DÀNH CHO BIỆT THỰ GỒM:

 •  Hệ thống chiếu sáng thông minh
 •  Hệ thống điều hòa không khí
 •  Hệ thống rèm cửa tự động
 •  Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh, bơm nước tưới cây ban công từ xa
 •  Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập
 •  Hệ thống âm thanh đa vùng.