Hướng dẫn cài đặt ổ cắm thông minh Philips HUE Smart Plug

Trong hộp bạn nhận được một phích cắm thông minh duy nhất, nó có màu trắng, khá nhỏ gọn và được chế tạo tốt. Ổ cắm thông minh này sử dụng cả Bluetooth và ZigBee. Trên hộp có hiển thị logo Bluetooth, phích cắm thông minh sẽ hoạt động với Cầu của bạn hoặc nếu bạn không có, bạn có thể sử dụng Bluetooth và điện thoại để điều khiển phích cắm.

Thiết lập phích cắm là thẳng về phía trước, cắm nó vào một ổ cắm và bật. Trên chính phích cắm có một nút trên đỉnh của nó, điều này cho phép bạn bật và tắt phích cắm thông minh bằng tay mà không cần sử dụng điện thoại.

Các hình ảnh dưới đây cho thấy thiết lập ảnh chụp bằng ứng dụng Hue, sử dụng cầu nối được thiết lập, nó có thể hơi khác nếu sử dụng với Bluetooth.

Việc thiết lập thông qua ứng dụng Hue rất dễ dàng, hãy truy cập ‘thêm phụ kiện vào mục cài đặt và chọn‘ Hue Smart Plug. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và nó sẽ tìm thấy thiết bị mới mà bạn có thể đặt tên. Tất cả đã được làm xong! Sau đó, bạn có thể thêm phần này vào nhóm và phòng của mình như với bất kỳ ánh sáng Huế nào khác.

Thiết bị này được thiết kế để sử dụng với đèn bật và tắt, tuy nhiên nó hoạt động với các thiết bị khác như TV hoặc bảng điều khiển trò chơi. Điều đó đang được nói rằng có một thông báo rõ ràng khi thêm phích cắm thông minh thông qua ứng dụng có ghi ‘Cảnh báo: phích cắm thông minh Hue chỉ dành cho chúng tôi với đèn. Không cắm vào các thiết bị công suất cao, những phích cắm này làm hỏng cao.

P/s : Mặc dù không được đề cập trên hộp, phích cắm thông minh hoạt động với Apple Homekit từ các thử nghiệm của chúng tôi.

Trong ứng dụng, phích cắm chỉ là một công tắc bật tắt bật và tắt, không có chức năng nào khác và bạn không thể làm mờ đèn nếu bạn đang tự hỏi. Khi bạn bật hoặc tắt ổ cắm, có tiếng click từ phích cắm là công tắc chuyển tiếp. Mặc dù không tải nhưng có một âm thanh. Phích cắm có một ánh sáng mờ rất nhỏ sẽ phát sáng màu đỏ hoặc màu xanh lá cây tùy thuộc vào việc nó được tắt nguồn.

Kích thước và kích thước của phiên bản UK – Anh như sau:

  • Chiều cao: 63,7mm
  • Độ sâu: 60mm
  • Chiều rộng: 60mm

Với mỗi một quốc gia sẽ có tiêu chuẩn cũng như hình ảnh và kích thước ổ cắm, phích cắm thôgn minh khác nhau

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, nó là một thiết bị nhỏ gọn sẽ mở rộng ra khỏi phích cắm, nhưng không có gì gây ra quá nhiều vấn đề vì kích thước của nó cũng ko quá to và thô !

Những câu hỏi cũng như thử nghiệm của Limota.vn cho thấy như sau :

Nó có thể điều chỉnh độ sáng của bóng đèn?

Không. Điều này sẽ bật hoặc tắt nguồn cho thiết bị hoặc đèn. Công suất không thể điều chỉnh và do đó độ sáng không thể thay đổi.

Tôi có cần Philips HUE Bridge không?

Không. Bạn không cần một HUB Bridge, tuy nhiên nó sẽ hoạt động với một cái nếu bạn có. Nó có Bluetooth tích hợp, do đó, điện thoại của bạn có thể được vận hành bằng kết nối Bluetooth.

Điều này có thể được sử dụng với các thói quen?

Đúng. Nếu bạn có HUE Bridge thì bạn có thể thiết lập nó như một phần của thói quen bật vào một số thời điểm nhất định, tuy nhiên nếu bạn không sử dụng cầu và sử dụng nó qua Bluetooth, thì tùy chọn này không khả dụng.

Điều này có thể được sử dụng trên một bộ đếm thời gian?

Không. Mặc dù nó có thể được sử dụng với các thói quen nhưng không có tính năng nào cho phép sử dụng nó với bộ hẹn giờ qua ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *