Hướng dẫn chuyển dữ liệu hoặc backup Philips HUE Bridge

Bạn có thể đang dùng HUE Bridge đầu tiên và đã đến lúc nâng cấp hoặc bạn muốn chuyển cài đặt của mình sang một chiếc HUE Bridge mới. Không có cách nào để sao lưu cài đặt của bạn nhưng việc chuyển cài đặt của bạn từ Bridge này sang Bridge khác rất đơn giản và dễ dàng.

Nếu bạn không chắc chắn bạn đang sử dụng phiên bản HUE Bridge nào sau đây, bạn có thể nói từ hình ảnh dưới đây.

Chuyển từ cầu HUE thế hệ 1 sang Bridge thế hệ 2.1 mới rất đơn giản:

  • Ensure your old/current Bridge is connected to your network
  • Set up your new Bridge and connect it to the same network
  • Open the Hue app
  • Go to Settings > Hue bridges
  • Tap the information icon next to your Bridge
  • Tap Transfer settings > Prepare Transfer
  • Press the button on your old Bridge
  • Press the button on your new Bridge
  • Tap Start transfer
  • Việc chuyển dữ liệu sang 1 HUE Bridge mới có thể mất vài phút, sau khi hoàn tất bạn kiểm tra bằng cách nhấn nhả trên các bóng đèn để biết chúng vẫn còn hoạt động

Sau khi hoàn thành, bạn có thể ngắt kết nối cầu Huế cũ. Nếu bạn muốn bán cái này thì bạn có thể đặt lại nó về cài đặt của nhà sản xuất bằng cách nhấn lỗ kim ở mặt sau của nó trong ít nhất ba giây. Chúng sẽ xóa tất cả các cài đặt và bóng đèn được kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *