Hướng dẫn điều khiển bóng đèn Philips HUE từ xa

Ứng dụng Philips Hue, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đèn riêng vào phòng hoặc 1 vùng riêng biệt mà bạn muốn quản lý chúng, bật/tắt phòng hoặc thay đổi màu sắc. Hoặc độ sáng của tất cả các đèn của bạn để phù hợp với nhu cầu ánh sáng của bạn. Thật dễ dàng để kiểm soát cho dù bạn có bao nhiêu đèn

Cá nhân hóa không gian của bạn với ứng dụng Philips Hue

Thay đổi màu sắc ánh sáng của bạn dựa trên sở thích của bạn. Kiểm soát hoàn toàn và thay đổi độ sáng, màu sắc hoặc màu trắng của đèn riêng. Ngoài ra nó giúp tạo không gian cá nhân của bạn. Tất cả đều được thực hiện bởi ứng dụng Philips Hue.

Các ngữ cảnh trong Ứng dụng Philips Hue

Mang hình ảnh của bạn đến với cuộc sống

Với thuật toán hình ảnh ánh sáng hiện đại của Philips Hue. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành khung cảnh Philips Hue cá nhân. Thuật toán trích xuất các màu có liên quan và áp dụng chúng một cách thông minh vào đèn của bạn.

Cuộc sống của bạn, thói quen chiếu sáng của bạn với ứng dụng Philips Hue

Tự động hóa đèn của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bắt đầu tại một thời điểm cụ thể hoặc khi mặt trời lặn, bật và tắt hoặc kích hoạt một cảnh. Bạn thậm chí có tùy chọn ở nhà bằng cách ngẫu nhiên các thói quen.

Các lỗi thường gặp khi không thể điều khiển từ xa

Tuy có rất nhiều chức năng đặc biệt nhưng trong quá trình sử dụng bạn vẫn sẽ gặp khó khăn và thường thấy là không thể điều khiển từ xa. Vậy cách làm sẽ như thế nào?

  • Đảm bảo Philips Hue Bridge của bạn vẫn được kết nối mạng => Kiểm tra lại hệ thống mạng nhà bạn. Nếu có sự thay đổi bạn có thể reset cầu nối Philips HUE Bridge hoặc kiểm tra bạn có đang chuyển trạng thái sang  1 Bridge khác hay không ( Nếu nhà đang sử dụng nhiều hơn 1 Bridge )
  • Bạn chưa đăng kí/đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Philips Hue.Bạn vui lòng đăng ký 1 tài Philips HUE App và đăng nhập chúng để sử dụng tính năng “via cloud to cloud”

Cách khắc phục: trong phần cài đặt/ chọn Account/login

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc sử dụng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *