Hướng dẫn sử dụng Nest Thermostat 3rd cho hệ điều hoà

Khi điều hòa không khí đang chạy trong mùa hè, nó có thể không nhất thiết phải hoạt động theo cách tối ưu hóa mức độ ẩm của ngôi nhà bạn. Với Bộ điều nhiệt Nest, bạn có thể thông báo cho điều hòa không khí của bạn để làm mát ngôi nhà của bạn dựa trên mức độ ẩm, vì vậy ngôi nhà của bạn không giống như một đầm lầy Florida.

Hầu hết các bộ ổn nhiệt không có cảm biến độ ẩm. Nếu bạn có, nó có thể chỉ phục vụ mục đích nói cho bạn biết độ ẩm bên trong ngôi nhà của bạn, và không có gì hơn. Nest Thermostat, cho bạn biết độ ẩm trong nhà là gì, nhưng nó cũng có thể làm mát ngôi nhà của bạn và tập trung vào độ ẩm thay vì chỉ nhiệt độ mà bạn đã đặt.

Ví dụ, nếu máy điều hòa không khí làm mát ngôi nhà của bạn đến 73 độ, nhưng độ ẩm trong nhà vẫn rất cao, Nest của bạn có thể thông báo cho máy lạnh của bạn để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ cho đến khi độ ẩm giảm xuống mức thoải mái. Nhược điểm duy nhất là nó có thể lạnh hơn một chút trong ngôi nhà của bạn và bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn vào hóa đơn tiện ích của mình bằng phương pháp này, nhưng nếu đó là thứ bạn thực sự muốn, Nest Thermostat có thể làm được.

  • Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Nest trên điện thoại của bạn và chọn Nest Thermostat của bạn trên màn hình chính.
  • Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy độ ẩm bên trong ngôi nhà của bạn. Bạn muốn giữ nó ở giữa 40-60%. Bất kỳ cao hơn và bạn có thể mời sự phát triển của nấm mốc, và bất kỳ thấp hơn có thể làm khô da của bạn và làm hỏng đồ nội thất gỗ.
  • Nếu độ ẩm cao trong nhà của bạn, Nest của bạn có một tính năng để xử lý vấn đề này và bạn có thể truy cập tính năng này từ biểu tượng bánh răng cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Trên trang tiếp theo, chạm vào “Nest Sense”.
  • Tiếp theo, chọn “Cool to Dry”.
  • Phần đó sẽ mở rộng và giải thích tính năng là gì. Chỉ cần chạm vào nút gạt bên cạnh lá màu xanh lá cây để bật nó.

Tất nhiên, nếu thiết bị điều hòa không khí của bạn đã có tính năng hút ẩm, có thể bạn không cần phải làm mát để sấy khô, nhưng nếu không, Nest Thermostat có thể hoạt động như một thiết bị thay thế tốt. Tính năng này sẽ bật máy điều hòa nếu mức độ ẩm tăng lên trên 70% trong nhà của bạn, bất kể bạn đặt nó ở vị trí nào. Tuy nhiên, có giới hạn. Nó sẽ chỉ làm mát đến 75 ° F, hoặc 5 ° F dưới nhiệt độ cài đặt của bạn – tùy theo mức nào cao hơn.

Điều thú vị về tính năng này là nếu Nest Thermostat của bạn nhận thấy độ ẩm không giảm, mặc dù Cool to Dry đang bật và hoạt động, nó sẽ tự động trở lại cài đặt nhiệt độ thông thường của bạn để tránh lãng phí thêm năng lượng.

Tại thời điểm đó, bạn chỉ có thể mua máy hút ẩm cho ngôi nhà của bạn, nhưng hầu hết các mô hình tiêu dùng chỉ dành cho một phòng trong nhà của bạn, và một đơn vị toàn bộ có thể khá tốn kém. Vì vậy, hãy chắc chắn cân nhắc lựa chọn của bạn và mua sắm xung quanh.

Sơ đồ lắp đặt máy lạnh SAMSUNG : leafletNest-Thermostat-Adapter

Sơ đồ lắp đặt dàn lạnh Multi : ManualNest-Thermostat-Adapter

Sơ đồ lắp đặt qua Adapter : NEST-adapter-manual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *