Philips Hue Filament E14 – Bóng đèn nến E14 sẽ được ra mắt vào thời gian tới, đây là đèn dây tóc Philips Hue E14 là một trong những phiên bản mới thú vị nhất của Philips Hue. Nó sẽ được trưng bày giới thiệu vào đầu tháng 9.

Bây giờ tôi đã có thể cho bạn xem dữ liệu kỹ thuật đầu tiên và thông tin thêm về nguồn sáng dây tóc mới. Những thứ này cho đến nay vẫn bị thiếu và do đó bổ sung cho sự rò rỉ từ đầu tháng.

Chúng sẽ được tung ra thị trường dưới dạng gói đơn và gói đôi. Gói đôi sau đó sẽ mang lại một khoản tiết kiệm giá nhỏ với nó một lần nữa. Với các dữ liệu kỹ thuật, hầu như không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào, tôi đã dự kiến ​​rằng: Độ sáng của đèn là 300 lumen và mức tiêu thụ là 4,5 watt. 300 lumen là quá đủ với một nguồn sáng nhỏ như vậy.

Tuy nhiên, nhiệt độ màu không thể thay đổi, đó là màu trắng ấm 2100 Kelvin. Ngoài Zigbee, tất nhiên còn có Bluetooth để kết nối nguồn sáng trực tiếp với điện thoại di động. Các kích thước như chiều rộng 39,2 mm, chiều sâu 39,2 mm và chiều cao 113 mm cũng rất thú vị. Ngoài đèn dây tóc IKEA E14, Signify cũng có thể tự hào có một chiếc đèn dây tóc hình ngọn nến nhỏ trong danh mục của mình. Tôi đã trình bày biến thể IKEA cho bạn trong video và ngay sau khi đèn Hue có sẵn, sẽ có một so sánh trực tiếp sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button