Với người dùng đèn thông minh, một thiết bị tốt là khả năng hiển thị màu tốt. Tuy nhiên, nhu cầu hiện nay đã vượt xa yếu tố điều khiển thông minh. Mà được chú ý hơn rất nhiều là tính năng đồng bộ ánh sáng với nhiều màu cùng lúc. Và điều này đã được Signify giải quyết với Philips Hue Play Gradient Lightstrip chuyên dụng cho TV.

Mới đây nhất, Signify đã tuyên bố sẽ sản xuất thêm một phiên bản của thiết bị. là Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance. Phiên bản led dây biểu hiện nhiều màu cùng lúc cho trang trí không gian.

Philips Hue bất ngờ tung hình ảnh Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance – thời điểm cho ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ đèn LED dây 16 triệu màu Philips Hue Lightstrip Plus dài 2m đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, được nhiều người dùng lựa chọn với giá cả phải chăng và khả năng biến hóa màu sắc. Tuy nhiên, đáng tiếc là tại 1 thời điểm, trên cả đoạn dây chỉ có thể xuất hiện duy nhất 1 màu mà thôi.

Vào tháng 10/2020, hãng tung ra bộ led dây sử dụng cho TV Philips Hue Play Gradient Lightstrip với kích thước chuẩn 55″, 65″ và 75″ cùng khả năng chạy cùng lúc 7 màu đã khiến rất nhiều tín đồ nhà Hue xốn xang. Tuy nhiên,nó lại có kích thước chuẩn để lắp vào các dòng TV và giá thành cũng cao khiến nhiều người phải cân nhắc.

Câu hỏi đặt ra là khi nào khả năng chạy nhiều màu trên cùng lúc trên 1 dải đèn mới được tới với Philips Hue Lightstrip? Gu đã có câu trả lời ngay đây! Trên Hueblog vừa xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance – dải đèn led 16 triệu màu hoàn toàn mới.

Phiên bản nâng cấp mới – Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance

Nhắc tới Hue Gradient, người dùng hẳn biết đến sản phẩm đèn led dây chuyên dụng cho TV vừa ra mắt từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đây mới là phiên bản cho màn hình TV. Và nguời dùng vẫn chưa thể sử dụng led dây Hue Lightstrip để đồng bộ nhiều sắc màu cùng một lúc.

Và đây chính là lý do khiến Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance ra đời. Phiên bản này sẽ là bản “nâng cấp” cho Philips Hue Lightstrip Bluetooth ở hiện tại. Với 2m dây sẽ biểu hiện nhiều màu sắc cùng lúc.

Có thể mong chờ gì ở Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance?

Và khác với Play Gradient, Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance sẽ có mặt sau là băng keo hai mặt. Sẽ phù hợp cho người dùng lắp đặt ở các kệ, tủ. Và nhất là với màn hình PC cho khả năng đồng bộ màu sắc tốt hơn.

Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance có chiều dài 2 mét, cũng có băng dính 2 mặt phía sau để dễ dàng gắn đèn ở mọi vị trí – cạnh bàn, tủ, cầu thang hay trần nhà. Đồng thời, thứ mong chờ nhất đó là khả năng chạy cùng 1 lúc nhiều màu trên dải đèn cũng đã được cập nhật – số lượng màu cụ thể vẫn còn được giữ kín. Thật háo hức phải không nào!

Phiên bản Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance cũng sẽ được mở rộng. Với bộ Exention 1m tương tự phiên bản cũ. Cũng như giao thức Bluetooth cho việc kết nối hiệu quả hơn.

Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance có độ sáng lớn hơn phiên bản tiền nhiệm

Phiên bản Led dây thông minh mới đặt chuẩn IP20 protection. Tức có thể chống chịu các tác nhân bên ngoài so với phiên bản cũ. Ngoài ra, độ sáng phiên bản sẽ lớn hơn Philips Hue Lightstrip Base Pack khoảng 200lm.

Đồng thời, Hue Gradient Lightstrip Ambiance cũng sẽ có thể mở rộng thêm tới 8 bộ mở rộng. Phần mắt nối đính kèm trong bộ sán phẩm dường như cũng sẽ có sự khác biệt với phiên bản tiền nhiệm.

Dự tính, bộ cơ bản và mở rộng sẽ có giá lần lượt là 155$ và 71$. Và đây là mức giá khá cao so với phiên bản cũ đi kèm với những nâng cấp mới.

Signify còn gợi ý Philips Hue sẽ bổ sung thêm một số sản phẩm mới vào tháng 9/2021 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button