Vào ngày 1/9 Signify ( Philips ) đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới nổi bật là Gradient , chúng ta có thể kiểm soát các sản phẩm Gradient mới trong ứng dụng Hue. Tuy nhiên, một câu hỏi vẫn chưa được trả lời : Bạn sẽ có thể đặt chính xác bao nhiêu màu cho các sản phẩm mới? Đó chính xác là những gì mà chúng tôi muốn giải thích với bạn hôm nay.

Chúng ta đã biết về các bộ LED dây Gradient Philips Hue Play, được ra mắt vào năm ngoái. Trong chế độ giải trí, chẳng hạn như khi kết nối với ứng dụng Hue Sync hoặc với thiết bị đồng bộ HDMI Sync box, nó có thể hiển thị 7 màu khác nhau.

Với một trong những bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng Hue, bạn cũng có thể sử dụng chức năng gradient theo cách thủ công. Theo thông tin từ Philips Hue, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn năm màu sắc với Play Gradient Light Strip. Thậm chí nhiều hơn sẽ được hiển thị, vì dải sáng tự động tạo ra một gradient màu giữa hai màu được chọn thủ công.

Dưới đây là tổng quan ngắn về các sản phẩm Gradient khác nhau:

  • Play Gradient Lightstrip: 7 colours in Entertainment and 5 colours in Ambiance
  • Ambiance Gradient Lightstrip: 3 colours in Entertainment and 5 colours in Ambiance
  • Play Gradient Light Tube: 3 colours in Entertainment and 3 colours in Ambiance
  • Gradient Signe table lamp: 2 colours in Entertainment and 5 colours in Ambiance
  • Gradient Signe floor lamp: 3 colours in Entertainment and 5 colours in Ambiance

Số lượng phân khúc đặc biệt thú vị đối với dây LED Philips Hue Ambiance lightstrip mới.Bạn không chỉ có thể kéo dài nó lên đến 10 mét mà còn có thể rút ngắn nó 12 cm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến số lượng màu có thể được hiển thị và lựa chọn.

Điều thú vị nữa là Philips Hue có thể điều chỉnh số lượng phân đoạn cho các chế độ EntertainmentAmbiance ( môi trường xung quanh). Vì vậy, hoàn toàn có thể hình dung được rằng những con số đưa ra ở trên có thể thay đổi trong tương lai.

Nhân tiện, những người suy nghĩ kỹ một chút cũng nhận thấy: Tất cả các sản phẩm Gradient mới đều có thể được sử dụng ở chế độ Entertainment ( giải trí ) – và do đó bổ sung cho dải ánh sáng Play Gradient trước đó. Vì vậy, thực sự có thể sử dụng Ambiance Gradient Lightstrip hoặc Play Gradient Light Tube cho phần dưới của TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button