Ứng dụng đồng bộ hoá với hệ thống chiếu sáng Philips HUE

Ngoài các chức năng chiếu sáng thông thường, đèn thông minh Philips Hue còn có chức năng giải trí như phát đèn theo nhạc, phát đèn theo thời tiết,… Đây là điểm khiến cho người dùng cực kỳ yêu thích mà chỉ Philips Hue mới có được.

Một điểm lưu ý rằng, muốn sử dụng các chức năng giải trí này, thì bạn phải có trang bị một Philips Hue Bridge. Các dòng bóng Hue White chưa hỗ trợ các chức năng giải trí này. Sau đây là tổng hợp 4 ứng dụng giải trí mà bạn nên trải nghiệm thử ngay khi có một bộ giải pháp chiếu sáng Philips Hue.

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG THIẾT BỊ

Philips HUE Play HDMI Sync Box

Được ra mắt vào cuối năm 2019, thiết bị Philips HUE Play HDMI Sync Box mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ với tính đồng bộ hoá trên các thiết bị chiếu sáng Philips HUE cao giúp trải nghiệm chiếu sáng được đưa lên 1 tầm cao mới :

 • Đồng bộ đèn với các thiết bị giải trí tại nhà của bạn
 • Kết nối tối đa 4 thiết bị HDMI
 • Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng ứng dụng
 • Yêu cầu Philips HUE Bridge và bóng đèn màu Philips HUE

Philips đã phát hành thiết bị đồng bộ HDMI cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa bóng đèn Philips HUE với TV. Được thiết kế để chạy các thiết bị HDMI vào Sync Box này sau đó cắm vào TV của bạn. Điều này sau đó cho phép đèn HUE của bạn thay đổi tùy thuộc vào hành động trên màn hình.

Đồng bộ hóa đèn Philips Hue của bạn với màn hình TV

Tạo trải nghiệm đa phương tiện thông qua Philips HUE Play HDMI Sync Box của Philips Hue, làm cho đèn của bạn nhảy, flash, mờ và sáng đồng bộ với nội dung trên màn hình.

Trải nghiệm ánh sáng nhanh và liền mạch

Trải nghiệm không chậm trễ khi đèn của bạn đồng bộ hóa với nội dung trên màn hình của bạn – cho dù bạn đang xem phim, chơi game hay chơi nhạc – tạo ra trải nghiệm toàn phòng đắm chìm. Xem nội dung yêu thích của bạn hơn bao giờ hết với Philips HUE Play HDMI Sync Box.

Hoạt động với bất kỳ ánh sáng Multi Color của Philips HUE

Philips HUE Play HDMI Sync Box hoạt động với tất cả các bóng đèn của Philips Hue ( Các bóng màu fixtures ). Làm cho phương tiện truyền thông của bạn trở nên sống động bằng cách thêm tối đa 10 đèn có khả năng màu của Philips Hue vào thiết lập của bạn và tận hưởng các hiệu ứng ánh sáng xung quanh.

Kết nối tối đa 4 thiết bị HDMI

Philips HUE Play HDMI Sync Box có bốn đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối các thiết bị đa phương tiện, chẳng hạn như máy chơi game hoặc thiết bị phát trực tuyến, để đồng bộ hóa với hệ thống HUE của bạn. Philips HUE Play HDMI Sync Box phát hiện thiết bị nào đang phát tích cực trên màn hình TV của bạn và tự động chuyển sang thiết bị đó. Định cấu hình các cài đặt này và các cài đặt khác trong ứng dụng di động Hue Sync hoặc bằng cách sử dụng nút trên Philips HUE Play HDMI Sync Box.

Dễ dàng cài đặt, thiết lập và sử dụng

Thiết lập đơn giản cho phép bạn dễ dàng kết nối với HUE Bridge và sử dụng Philips HUE Play HDMI Sync Box với bất kỳ thiết bị TV và HDMI nào. Kiểm soát trải nghiệm giải trí và Philips HUE Play HDMI Sync Box của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn – thông qua ứng dụng, nút điều khiển trên sản phẩm hoặc bằng cách lập trình điều khiển TV của bạn bằng các lệnh tùy chỉnh.

Cá nhân hóa cài đặt trong ứng dụng

Tùy chỉnh trải nghiệm giải trí gia đình của bạn. Sử dụng ứng dụng di động Hue Sync để thay đổi cài đặt ánh sáng, chẳng hạn như độ sáng và tốc độ của hiệu ứng, cũng như xác định cài đặt khởi động mặc định.

Yêu cầu hoạt động cần có HUE Bridge

HUE Bridge được ví như trái tim của hệ thống chiếu sáng thông minh của bạn, kết nối đèn thông minh Hue White và màu sắc xung quanh với ứng dụng và Philips HUE Play HDMI Sync Box, cho phép bạn tùy chỉnh và lưu cài đặt ánh sáng khi đồng bộ hóa.

 • Dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh và đèn
 • Chuyển đổi giữa các kênh và TV
 • 4 x đầu vào HDMI
 • 1 cổng USB
 • Hỗ trợ Full HD và 4K
 • Công suất tiêu thụ 7,3 watt

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Ứng dụng Hue Sync – Đồng bộ nhạc, game, video từ màn hình

Đây là ứng dụng giải trí kết hợp ánh sáng được thiết kế bởi chính hãng Signify (Meethue). Với ứng dụng này, người dùng có thể tự do thiết kế căn phòng giải trí cho riêng mình. Chức năng đồng bộ ánh sáng của Philips Hue rất nhạy bén, độ điều chỉnh màu sắc mượt mà.

Bạn có thể lắp đặt cả một phòng chiếu phim cho riêng mình, mà không thua kém rạp chiếu chuyên nghiệp. Philips Hue cũng cho ra mắt thiết bị Hue Sync tối ưu hoá chức năng giải trí. Xem ngay chi tiết cách cài đặt chứ năng giải trí Hue Sync tại đây:

Thunderstorm for Hue – đồng bộ màu sắc theo thời tiết

Ứng dụng Thunderstorms – Đồng bộ ánh sáng cùng thời tiết
 • Chức năng: Điều chỉnh ánh đèn theo hiệu ứng giông bão, có thêm ảnh minh hoạ chân thực.
 • Mức giá: £2.99 ( 90.000đ)
 • Tải ngay: iOS hoặc Android

Đây là ứng dụng giải trí được thiết kế khá chuyên nghiệp, đẹp mắt. Ứng dụng cho phép cài đặt ánh sáng đèn Philips theo thời tiết bên ngoài, đặc biệt là khi trời có giông bão.

ThunderStorm cho phép cài đặt cho chế độ sấm chớp, từ yếu, trung bình đến mạnh. Bạn còn có thể cài đặt thời gian cho hiệu ứng dừng hoặc bật lên. Đồng thời, các hiệu ứng chế độ sấm chớp cũng khá đa dạng. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt nhạc nền cho các hiệu ứng của mình tuỳ ý.

Hue Firework for Philips Hue

Ứng dụng Hue Fire – đồng bộ ánh sáng cùng thời tiết
 • Chức năng: Tạo hiệu ứng pháp bông tương ứng với video được phát.
 • Mức giá: £1.99 (60.000 đ)
 • Tải ngay: iOS hoặc Android

Nếu bạn đã sở hữu một hệ thống chiếu sáng Philips Hue, đây sẽ là một lựa chọn giải trí thú vị. Tương tự với ứng dụng Hue Sync, ứng dụng giải trí này cho phép người dùng thiết lập ánh sáng đèn theo tiếng từ màn hình TV. Tuy nhiên, ứng dụng này cho ánh sáng chuyển màu nhanh hơn, mượt hơn và phù hợp hơn với chế độ pháo hoa.

IFTTT (If This Then That)

 • Chức năng: Tạo hiệu ứng ánh đèn theo sự thay đổi của thời tiết.
 • Mức giá: Miễn phí
 • Tải ngay: iOS hoặc Android

Đây là ứng dụng quá quen thuộc với người dùng thiết bị thông minh rồi. Đặc biệt, việc kết hợp đèn Philips Hue với một số thiết bị như cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng, cảm biến thời tiết,… Sẽ giúp hệ thống chiếu sáng đổi màu đúng theo thời tiết bên ngoài. Có rất nhiều ngữ cảnh thời tiết bạn có thể sử dụng, từ trời mưa bão đến trời nắng sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *