Ý tưởng chiếu sáng phòng chơi game

Mọi người đam mê game console hoặc PC sẽ muốn có một khu vực chơi game lý tưởng được thiết lập cho phép họ tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của mình. Cho dù bạn có phòng dành riêng cho chơi game hay không, những ý tưởng chiếu sáng phòng chơi này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập trò chơi của mình để có đầu ra tốt nhất.

Chơi với màu sắc!

Đèn LED thay đổi màu lập trình là hoàn hảo để tạo ra bầu không khí tốt nhất cần thiết để tận hưởng trải nghiệm chơi game hấp dẫn và hấp dẫn. Với nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể chọn loại đèn LED phù hợp với kích thước & kiểu dáng của khu vực chơi trò chơi của bạn.

Lightstrip Base ( Dải dây LED kết hợp nối dài tối đa 10m/ Power )

Cài đặt dải đèn LED thông minh tự dính ở phía sau màn hình, hệ thống và các cạnh tối của đồ nội thất trong phòng chơi game của bạn và lập trình chúng để khớp với hành động trên màn hình. Chúng tạo ra một đèn nền đáng kinh ngạc ngay cả khi bạn nghỉ ngơi khi chơi game!

Light Bar ( Thanh LED hỗ trợ tối đa 3 thanh bóng/ Power )

Thanh ánh sáng LED thông minh có thể giúp chơi game cực kỳ thú vị cho bất kỳ người đam mê chơi trò chơi PC nào – đơn hoặc co-op / nhiều người chơi. Các thanh ánh sáng có thể lập trình có thể được đặt trên sàn hoặc bên cạnh màn hình của bạn để rửa tường bằng đèn thay đổi màu phản ứng với những gì đang xảy ra trên màn hình của bạn.
Đồng bộ hóa đèn của bạn với các trò chơi và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với Philips Hue Sync.

Task lights ( Đèn nhiệm vụ hay gọi là đèn tô điểm nhấn )

Mỗi phòng cần một số nhiệm vụ chiếu sáng phòng chơi game cũng không ngoại lệ. Hãy chắc chắn để đặt một số đèn bàn trong không gian của bạn cho những lúc bạn cần thực hiện một số công việc hoặc đọc ngoại tuyến. Đây là một lĩnh vực khác, nơi bạn có thể truyền phong cách.

Mẹo: Không thêm các thiết bị chiếu sáng chung như đèn trần hoặc đèn chiếu lõm ở một số phần trong phòng bạn sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng để thay đổi độ sáng, độ ấm và mọi thứ ở giữa khi bạn cần. Công tắc điều chỉnh độ sáng cũng tốt cho việc tạo môi trường nếu phòng chơi game của bạn lỗi thời hơn công nghệ cao.

Nó cũng rất quan trọng để thường xuyên nghỉ ngơi từ màn hình để cho mắt bạn có cơ hội nghỉ ngơi. Nếu bạn đang ở giữa cuộc đua marathon và có thể bước đi, hãy thử tập trung vào một điểm nằm ngoài màn hình của bạn miễn là bạn có thể để đôi mắt của bạn nghỉ ngơi.

Phù hợp với đồ đạc của bạn với chủ đề phòng của bạn

Nếu phòng chơi trò chơi video của bạn là tương lai, đèn chrome hoặc niken sẽ rất phù hợp. Bạn có thể đưa chủ đề lên mức cao hơn so với các phòng khác vì đây là không gian đặc biệt. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ nhìn từ trên xuống trong một phòng khác, nó có thể sẽ nhìn ngay tại nhà trong phòng chơi game của bạn.

Truy cập khu vực chơi game của bạn

Đảm bảo thêm các phụ kiện chơi trò chơi như bàn phím, tai nghe, chuột và các phụ kiện khác được trang bị đèn LED. Cố gắng cân bằng giữa các yếu tố ấm áp và mát mẻ của bạn và bạn sẽ tạo ra một phòng chơi game ấm cúng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *