Ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ Philips HUE

Phòng ngủ của bạn nên được mời, thoải mái, và làm dịu. Mặc dù phòng ngủ của bạn có thể là không gian cho các hoạt động khác như mặc quần áo hoặc đọc sách, nhưng bạn chủ yếu nên tập trung trang trí và ánh sáng để đạt được sự thanh thản tối đa mà không ảnh hưởng đến phong cách.
Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn có được thiết lập ánh sáng tốt nhất cho các hoạt động phòng ngủ chung của bạn.

1. Chọn đồ đạc có chao đèn khuếch tán

Chụp đèn khuếch tán cũng hữu ích cho đèn phòng ngủ hiện đại vì chúng có thể tạo ra một bầu không khí mềm mại tương tự như ánh sáng gián tiếp trên gần như bất kỳ vật cố ánh sáng nào. Tìm kiếm một vật cố với một bóng mờ bán mờ để có được hiệu ứng khuếch tán. Các sắc thái khó chịu là một cách tốt để kết hợp màu sắc vào phòng của bạn. Một màu đỏ phong phú sẽ tỏa ra ánh sáng ấm áp, ấm cúng trong khi màu xanh mềm mại sẽ tạo cảm giác thanh thản và giống như spa.

Mẹo: Cài đặt bóng đèn LED thay đổi màu sắc có thể dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh và các trợ lý nhà thông minh khác. Điều này sẽ cho phép bạn linh hoạt để dễ dàng chuyển đổi giữa các màu sắc mát mẻ và ấm áp. Xem cách Philips Huế hoạt động.

2. Thêm công tắc điều chỉnh độ sáng nơi bạn có thể

Các chức năng khác nhau cần mức độ sáng khác nhau. Công tắc điều chỉnh độ sáng đặc biệt hữu ích vào buổi sáng khi ánh sáng đầy đủ sẽ quá gay gắt, nhưng bạn không muốn mặc quần áo trong bóng tối. Chúng có thể được thêm vào tường của bạn bởi một thợ điện hoặc được xây dựng vào đèn. Bên cạnh việc sử dụng thực tế các công tắc điều chỉnh độ sáng, chúng cũng có hiệu ứng ánh sáng tâm trạng tuyệt vời. Mức độ ánh sáng thấp trong phòng ngủ tạo ra sự rung cảm ấm cúng và lãng mạn rất nhanh.

Mẹo: Lựa chọn công tắc điều chỉnh độ sáng cầm tay không dây dễ sử dụng, hoạt động với bóng đèn LED thông minh. Bộ dụng cụ làm mờ không dây Philips Hue bao gồm mọi thứ bạn cần để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

3. Sử dụng ánh sáng gián tiếp trong phòng ngủ của bạn

Một số ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ chính gọi cho đồ đạc cung cấp ánh sáng mềm mại, tạo điểm nhấn xung quanh khung giường của bạn để tạo ra một bầu không khí thoải mái hơn so với nguồn ánh sáng trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn đồ đạc cung cấp cả ánh sáng trực tiếp và gián tiếp và đồ đạc xoay vòng giữa các loại khác nhau – trực tiếp, gián tiếp và cả hai cùng nhau.

Mẹo: Nếu phòng ngủ của bạn rất lớn, bạn có thể tập trung vào việc kết hợp các nguồn ánh sáng gián tiếp – như đèn chiếu sáng lõm và đèn chiếu sáng – với các nguồn sáng trực tiếp như đèn trần và mặt dây chuyền.

4. Kết hợp đèn cho hiệu ứng trang trí tinh tế

Ngay cả đèn trang trí tinh tế cũng tạo ra một tuyên bố táo bạo khi được sử dụng như nghệ thuật treo tường hoặc để làm nổi bật các tính năng trần độc đáo (như trần khay hoặc vòm). Một số thiết bị chiếu sáng phòng ngủ chính cần xem xét là bảng hiệu neon quy mô nhỏ, chuỗi đèn cổ tích hoặc đèn chiếu sáng. Bạn cũng có thể kết hợp trang trí và chức năng với đèn bàn và đèn sàn thay đổi màu sắc được thiết kế thú vị, cung cấp ánh sáng ấm áp và mát mẻ cho các hoạt động phòng ngủ.

5. Chọn một bảng màu thống nhất

Điều này sẽ đơn giản hóa trực quan không gian phòng ngủ và tạo ra một cái nhìn gắn kết và có chủ ý. Nó giúp lấy cảm hứng từ các kết thúc khác trong phòng của bạn, như phần cứng và đồ nội thất. Một căn phòng nơi tất cả các yếu tố kim loại được chải niken trông nhẹ nhàng hơn nhiều so với một căn phòng với niken chải, đồng thau và đồng xát dầu. Nếu đèn chiếu sáng của bạn sử dụng gỗ, nhựa hoặc các vật liệu phi kim loại khác, hãy cố gắng giữ chúng trong cùng một gia đình với các màu khác trong phòng.

Mẹo: Chọn bóng đèn LED thông minh và đèn linh hoạt, có thể điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc để có được ánh sáng tốt nhất cho phòng ngủ của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu của các nguồn sáng để phù hợp với nội thất trong phòng ngủ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *