Bạn rất thích một sản phẩm công nghệ nào đó nhưng ở Việt Nam hiện tại chưa có bán, chỉ có bán bên trên Amazon hoặc Walmart, Target, Ebay ? Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, Limota.vn mở thêm dịch vụ nhận order hàng công nghệ từ các trang TMĐT hàng đầu thế giới vận chuyển về Việt Nam.

Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là gửi link sản phẩm và xác nhận số tiền thanh toán với Limota là xong & ngồi chờ hàng về tận tay thôi.

Dịch vụ mua hàng

Limota thu phí mua hàng 10%, cộng thêm chi phí vận chuyển về Việt Nam 250.000đ/kg (tối thiểu 0.5kg, về đến tận địa chỉ nhà bạn), Đã bao gồm TAX ( Thuế phí ) tại nước sở tại và thông quan hàng hoá về Việt Nam.

Thời gian nhận hàng siêu nhanh từ 15 – 20 ngày kể từ lúc nhận order.

Quy trình mua hàng

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm nếu có.
  • Bước 2: Chúng tôi gửi lại báo giá toàn bộ chi phí cụ thể cho quý khách, chi phí vận chuyển về VN sẽ báo sau do khi nhận hàng mới biết được cân nặng cụ thể.
  • Bước 3: Khách hàng vui lòng chuyển trước 70 – 100% giá trị đơn hàng. Có thể gửi qua tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt trực tiếp.
  • Bước 4: Limota tiến hành mua hộ hàng, đúng giá website và đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: khi hàng về đến Việt Nam, quý khách có thể đến kho nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà và đóng nốt số tiền còn lại (nếu có).

Nếu có nhu cầu mua hay ship hàng nước ngoài về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

LIMOTA

Tư vấn sản phẩm : (+84) 979 050 769
Hỗ trợ kinh doanh : (+84) 911 120 218
Gmail : manhtoanmt@gmail.com

Contact Me on Zalo
Call Now Button