Đẳng cấp chiếu sáng góc GAMING với Philips HUE & RAZER

Philips Lighting và Razer hợp tác để tạo ra trải nghiệm chơi game mạnh mẽ, hấp dẫn !!!

CES – Las Vegas, Nevada (Hoa Kỳ) – Philips Lighting (Euronext: LIGHT), công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng, hôm nay đã công bố hợp tác đầu tiên cho Philips Hue Entertainment với Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ. Để cung cấp cho các game thủ một mức độ nhập vai không gian mới, các công ty đã tích hợp API và công cụ giải trí Philips Hue với hệ sinh thái ánh sáng Razer Chroma.

Các game thủ sẽ có thể đồng bộ ánh sáng thông minh có khả năng màu Philips Hue của họ với các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma, bao gồm máy tính xách tay, bàn phím, chuột và bàn di chuột và tận hưởng các hiệu ứng ánh sáng giúp tăng cường chơi trò chơi và nội dung. Các nhà phát triển trò chơi sẽ có thể tạo hiệu ứng ánh sáng thay đổi linh hoạt trong quá trình chơi trò chơi. Game thủ đã có thể thưởng thức các hiệu ứng ánh sáng trong trò chơi này khi chơi trò chơi “Overwatch™,” “Quake Champions™” trực tiếp và trò chơi phổ biến khác.

Để mở khóa khả năng của Philips Hue và tận hưởng trải nghiệm chơi game phong phú hơn, người tiêu dùng cần có cầu Philips Hue V2, đèn có khả năng màu Philips Hue và bản cập nhật phần mềm ứng dụng Philips Hue mới nhất. Sau đó, người dùng Razer Chroma chỉ cần thêm chức năng Philips Hue thông qua phần mềm Razer Synapse 3, miễn phí với mọi thiết bị Razer tương thích vào ngày 9 tháng 1 vào buổi chiều (PST). Điều này sẽ cho phép khả năng đồng bộ hóa với các trò chơi đã được thiết kế với tích hợp và hiệu ứng ánh sáng của Philips Hue và Razer Chroma Link.

Các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma, bao gồm máy tính xách tay chơi game, thiết bị ngoại vi và phụ kiện, sẽ sáng lên song song với đèn Philips Hue được đồng bộ hóa. Từ các cảnh chiến đấu và lựa chọn nhân vật cho đến các cuộc chinh phục ma thuật, chức năng mới tạo ra trải nghiệm ánh sáng vượt ra ngoài màn hình.

Tiết Chúng tôi rất vui mừng về sự tích hợp đầu tiên này để mang lại cho Philips Hue Entertainment cho người tiêu dùng. Chúng tôi đã thấy nhu cầu cao từ các game thủ về trải nghiệm chơi trò chơi phong phú hơn, Chris Worp, Trưởng nhóm kinh doanh tại Philips Lighting cho biết. Ánh sáng thông minh của chúng tôi có thể mang lại điều đó Philips Hue đưa nội dung ra ngoài màn hình và mở rộng nó vào phòng khách. Đối với các game thủ, âm thanh vòm này cho đôi mắt của bạn rất mạnh mẽ khi được đồng bộ hóa với các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma.

Quan hệ đối tác của Philips Lighting với Razer cũng cung cấp cho game thủ trải nghiệm ánh sáng phong phú hơn khi không chơi game. Họ có thể đồng bộ ánh sáng được kết nối với thiết bị của mình và chọn bất kỳ cài đặt ánh sáng nào để tạo ra một môi trường hoàn hảo, cho dù là thư giãn, lưu trữ bạn bè hoặc chỉ đơn giản là lướt web.

Raz Razer Chroma là hệ sinh thái chiếu sáng lớn nhất thế giới dành cho các thiết bị chơi game và với Philips Hue, chúng tôi đang thay đổi trải nghiệm chơi game tại nhà, theo lời của Razer, đồng sáng lập Razer và CEO Min-Liang Tan. Trò chơi này đưa trò chơi nhập vai lên một cấp độ hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *