Philips Hue vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình với những sản phẩm mới liên tiếp được giới thiệu. Và người dùng đã rất bất ngờ khi thương hiệp này sắp ra mắt thêm bóng đèn thông minh có thiết kế độc đáo mang tên Philips Hue Lightguide.

Theo danh sách trên Amazon (ở Đức) thì Philips Hue Lightguide sẽ ra mắt 3 mẫu đèn với kích thước cùng hình dạng khác nhau, gồm: Triangle, EllipseGlobe. Tân binh mới được cho là sẽ tạo ra ánh sáng rực rỡ với hàng triệu sắc thái màu để tạo ra không khí phù hợp với bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Sản phẩm có thân bằng thủy tinh trong suốt, có thể nhìn thấy được ống đèn bên trong với bề mặt phủ bóng, mang đến một ánh sáng rất đặc biệt.

Philips Hue Lightguide sẽ được trang bị công nghệ White & Color Ambiance, qua đó người dùng có thể tùy chỉnh đa dạng màu sắc. Độ sáng tối đa lên đến 500 lumen và 2.700 Kelvin. Cũng như những sản phẩm bóng đèn thông minh khác, Philips Hue Lightguide sẽ có tính năng Bluetooth và Zigbee.

Dù vẫn chưa có thời điểm cụ thể mà Philips Hue Lightguide ra mắt, nhưng không ít đồn đoàn cho rằng nó sẽ có sẵn vào tháng 9 tới đây. Giá khởi điểm là khoảng 75 euro, rất có thể một số mẫu sẽ đắt hơn.

Nếu những dự đoán là thật thì Lightguide sắp tới sẽ trở thành một trong những bóng đèn thông minh đắt nhất mà Philips Hue hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button