Giải trí thậm chí còn đắm chìm hơn với đèn và các tính năng ứng dụng mới

Tấm tản sáng chuyển màu mới của Philips Hue Play dành cho PC mang đến trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời khi chơi game trên PC. Các tia sáng hỗ trợ Gradient tạo ra nhiều màu ánh sáng cùng một lúc, tạo ra một gradient liền mạch của ánh sáng chất lượng cao, phong phú. Các màu sắc tự nhiên hòa quyện vào nhau để tạo ra một hiệu ứng thực sự quyến rũ. Đèn chiếu chuyển màu Play dành cho PC nhấp nháy, nhảy, mờ và sáng ngay cùng với hành động trên màn hình, tạo ra trải nghiệm chơi game sống động. Báng đèn Play gradient gắn vào mặt sau màn hình của bạn bằng các giá đỡ đi kèm và tạo ra hiệu ứng hào quang khi màn hình được đặt gần tường, nhờ thiết kế ống bọc 45 độ. Tính linh hoạt của báng súng có nghĩa là nó có thể được thêm vào màn hình thẳng hoặc cong và có ba kích thước khác nhau để trang bị cho các trạm chiến đấu của bạn – một báng đèn 24/27 inch và một báng đèn 32/34 inch cho các thiết lập một màn hình và một dải dài hơn được thiết kế cho thiết lập ba màn hình sử dụng màn hình 24/27 inch.

Để hỗ trợ trải nghiệm chơi game đắm chìm của bạn, Philips Hue và CORSAIR đã hợp tác để cung cấp cho bạn thiết lập chơi game tối ưu và làm cho trò chơi của bạn trở nên sống động với ánh sáng. Bạn có thể sử dụng CORSAIR iCUE để thiết lập cảnh trên đèn Philips Hue trong phòng hoặc không gian chơi game của mình, đồng bộ hóa với thiết bị ngoại vi chơi game CORSAIR RGB của bạn để tạo ra bầu không khí chơi game hoàn hảo. Sẵn ngay bây giờ.

Để giữ cho thiết lập giải trí đắm chìm của bạn trở nên đơn giản và thân thiện với người dùng cho dù chơi game hay chỉ đơn giản là xem TV, ứng dụng di động hộp đồng bộ hiện tại sẽ được hợp nhất với ứng dụng Hue vào Q4 năm 2022. Việc hợp nhất ứng dụng đồng bộ Philips Hue vào ứng dụng Hue chính có ý nghĩa người dùng có thể bắt đầu và hoàn thành toàn bộ quy trình giải trí của họ, tất cả ở một nơi. Ứng dụng Hue là ngôi nhà mới để tạo các khu vực giải trí, thiết lập hộp đồng bộ, điều khiển hộp đồng bộ hoặc bật các tính năng như điều khiển bằng giọng nói và IR cho hộp đồng bộ. Ứng dụng đồng bộ dành cho thiết bị di động – ứng dụng riêng biệt điều khiển hộp đồng bộ – sẽ bị loại bỏ dần khỏi các cửa hàng ứng dụng.

Philips Hue đang cung cấp tính năng đồng bộ hóa đèn với nhạc trên nhiều thiết bị hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể đắm mình trong âm nhạc bằng cách đồng bộ hóa đèn thông minh Philips Hue với các bài hát yêu thích trên bất kỳ điện thoại thông minh Samsung Galaxy nào với tính năng đồng bộ hóa âm nhạc Philips Hue + SmartThings. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy, hãy sử dụng tính năng Đồng bộ hóa âm nhạc trong ứng dụng SmartThings của Samsung để kết nối đèn thông minh của bạn. Khi bạn cập nhật ứng dụng SmartThings, SmartThings sẽ cho phép đồng bộ hóa Hue, một cách dễ dàng để đồng bộ hóa đèn và nhạc của bạn từ hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến trên thiết bị di động của bạn. Lên kế hoạch cho Q4 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button