Được chính thức ra mắt từ tháng 10/2019, Philips Hue HDMI Sync Box đã trở thành phụ kiện “mơ ước” của người dùng Philips Hue. Thiết bị cho phép đồng bộ ánh sáng đèn với màn hình TV. Và hỗ trợ với 4 cổng HDMI hình ảnh đầu vào. Đây là thiết bị tuyệt hảo cho người dùng yêu thích phòng giải trí, xem phim, chơi game chất lượng cao.

Signify mới đây đã đưa ra những thông báo cập nhật mới nhất cho thiết bị. Và những cập nhật sau đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu một Philips Hue Sync Box ngay đấy.

1. Philips Hue Sync Box cập nhật những chức năng nào mới nhất?

Mới đây, ngày 28/05, Signify – công ty mẹ của Philips Hue –  đã tung ra thông tin mới nhất cập nhật cho Philips Hue Sync Box.

1.1  Tương thích với Apple HomeKit, Amazon Alexa và Google Home

Mặc dù là phụ kiện hỗ trợ cho bóng đèn thông minh Philips Hue. Song HDMI Sync Box vẫn chưa tương thích với các nền tảng Apple HomeKit, Amazon Alexa và Google Home vào thời điểm ra mắt.

Vậy là sau vài tháng chờ đợi, Philips Hue Sync Box đã có thể chính thức tương thích vào các nền tảng nhà thông minh. Chính việc này sẽ giúp cho người dùng điều khiển thiết bị thông minh. Cũng như hàng loạt chức năng thông minh như điều khiển giọng nói, tọa tự động hóa,…

1.2  Điều khiển tắt/ bật và chuyển kênh với trợ lý ảo Siri, Alexa và Google Assistant

Vì đã tương thích với các nền tảng nhà thông minh. Philips Hue HDMi Sync Box đã có thể được điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh. Một số thao tác có thể dùng cho thiết bị với trợ lý ảo nhà thông minh là:

  • Ra lệnh bắt đầu, tắt/bật đồng bộ ánh sáng.
  • Chuyển đổi giữa các cổng HDMI, như chuyển sang màn hình chơi game hoặc màn hình giải trí,…
  • Lưu ý ngôn ngữ điều khiển với giọng nói chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh.

1.3  Cho phép điều khiển với remote TV hồng ngoại hoặc remote thông minh Harmony

Ngay từ khi ra mắt, rất nhiều người dùng đã mong đợi Philips Hue Sync Box sẽ có hỗ trợ điều khiển với remote hồng ngoại. Và điều này thực sự đã trở thành sự thật. Từ nay, người dùng đã có thể sử dụng điều khiển hông ngoại TV hoặc các điều khiển Harmony thông minh. Và để chuyển đổi giữa các cổng đầu HDMI thiết bị, hoặc tắt/ bật với remote TV.

1.4  Hỗ trợ cho các TV công nghệ màn hình HDR10+ và Dolby Vision

Tại thời điểm ra mắt, Philips Hue Sync Box chỉ mới hỗ trợ cho các TV với chất lượng 4K và một số chất lượng thông thường. Thì mới nhất, thiết bị đã hỗ trợ cho công nghệ mới nhất HDR10+ và Dolby Vision. Đây là công nghệ TV mới, cho phép ánh sáng hình ảnh rõ và sáng hơn.

2. Danh sách các thiết bị có thể hoạt động với Philips Hue Sync Box

Danh sách các thiết bị TV hoạt động với Philips Hue HDMI Sync Box:

Tên thương hiệu Các phiên bản TV
LG Các dòng từ 2017 trở đi.
Sony Tất cả.
Vizio Tất cả.
TCL Các dòng từ 2018 trở đi.
Panasonic Tất cả.
Philips Tất cả.

Danh sách các nguồn vào HDMI hoạt động với Philips Hue HDMI Sync Box:

Loại nguồn vào Khả năng hoạt động
Apple TV 4K
FireTV 4K
Chromecast Ultra
Nvidia Shield (mẫu 2019)
Xbox One S/X (chỉ hỗ trợ ứng dụng)
Đĩa quang học Blu-ray Không

3. Làm sao để có thể sử dụng các chức năng mới nhất của Philips Hue Sync Box?

Rất đơn giản. Chỉ cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất của ứng dụng Hue Sync. Người dùng có thể vào App Store/ Google Play để cập nhật ứng dụng trong danh sách cập nhật. Và sau đó thoải mái tận hưởng chức năng mới nhất từ Philips Hue.

Với các cập nhật trên, hẳn bạn sẽ không còn phải đắn đo khi muốn trang bị Philips Hue Sync Box cho ngôi nhà thông minh của mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button