Ngay sau khi giới thiệu về bóng đèn Philips Hue Filament trước đó các loại đèn cổ điển trước đây chỉ có sẵn như Philips Hue White với nhiệt độ màu cố định là 2.100 Kelvin. Đó là ánh sáng khá ấm áp.

Tuần này, Philips Hue chính thức mở rộng danh mục sản phẩm và hiện cung cấp tất cả năm mẫu đèn dây tóc với tên gọi White Ambiance. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là trong thực tế: nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh tự do. Và đó là từ 2.200 đến 4.500 Kelvin.

Độ sáng cao nhất đạt được là 2.700 Kelvin với 550 lumen. Đây là nhiệt độ màu gần tương ứng với đèn sợi đốt cổ điển và cũng là cài đặt tiêu chuẩn cho Philips Hue. Điều thú vị: Bóng đèn Philips Hue multicolor thông thường với 806 lumen đạt độ sáng tối đa là 570 lumen ở 2.700 Kelvin này, chỉ sáng hơn một chút so với các bộ sợi đốt trước đó White Ambiance Filaments.

Các sản phẩm cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác chỉ có thể theo kịp ở một mức độ hạn chế. Đèn dây tóc với tông màu trắng có thể điều chỉnh từ Müller-Licht Tint có thể tỏa sáng lạnh hơn và ấm hơn, nhưng không sáng hơn – nó chỉ đạt được 380 lumen. Tương tự như vậy, Philips Hue ghi điểm với thiết kế tuyệt vời của các ống LED, được sắp xếp theo hình tròn bên trong đèn. Chúng có hình dáng đẹp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh và thậm chí còn cho một chút ánh sáng xuyên qua bên trong, tạo nên một cái nhìn tuyệt vời.

Ngoài ra, các loại đèn mới tất nhiên tương thích với tất cả các tính năng bổ sung chỉ có ở Philips Hue. Các chức năng giải trí và cảnh động không khả dụng với các mẫu White Ambiance, nhưng bạn có thể đặt chế độ bật sau khi mất điện và tất nhiên cũng có thể sử dụng HomeKit mà không cần đi đường vòng.

Thật không may, điều này cũng có giá của nó, vì White Ambiance Filaments mới đắt hơn một chút so với các mẫu White trước đó. Dưới đây là danh sách ngắn về năm loại Filaments mới:

  • Standard – 29,99 Euro
  • Edison – 39,99 Euro
  • Globe – 39,99 Euro
  • Giant Edison – 49,99 Euro
  • Giant Globe – 49,99 Euro

Bây giờ tôi rất tò mò muốn xem Phim hoạt động của White Ambiance mới như thế nào trong cuộc sống hàng ngày. Tôi đang định lắp một số đèn Edison trong phòng ngủ và tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng hơn trong tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo